Bạn đang ở đây

Du lịch MICE

Du lịch MICE

Với sự chuyên nghiệp của mình VNA Travel luôn đem đến các cơ hội cho quý khách hàng thông qua các chương trình du lịch Hội nghị, hội thảo, xúc tiến thương mại trong và ngoài nước. Giúp các doanh nghiệp kết nối với nhau tạo ra lợi ích tối đa.

Hãy tham gia Mice Tour cùng VNA Travel để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và lợi ích mà chúng tôi đem lại cho quý khách hàng.

Tổ chức teambuilding

Ngày cập nhật: 05/01/2015
Team building được hiểu là chương trình xây dựng đội ngũ - một thuật ngữ chuyên dùng để chỉ các hoạt động hỗ trợ việc xây dựng một đội ngũ nhân sự làm việc hiệu quả.

Tổ chức Gala Dinner

Ngày cập nhật: 05/01/2015
Gala dinner có thể hiểu là chương trình sự kiện kết hợp ăn tối với chương trình ca nhạc, trò chơi trên sân khấu dành cho các thành viên tham gia thể hiện mình, thư giãn.. Thông qua chương trình để tăng những tiếng cười sảng khoái làm chuyến đi thêm ý nghĩa.

Du lịch khuyến thưởng

Ngày cập nhật: 05/01/2015
VNA Travel chuyên tổ chức các chương trình du lịch khuyến thưởng, khuyến mãi nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất, cung cấp sản phẩm tiêu dùng, điện tử, điện lạnh, đồ uống, thực phẩm, dược phẩm, bảo hiểm... trên địa bàn toàn quốc muốn tri ân khách hàng, mời các đại lý hoặc thưởng cho nhân viên xuất sắc.

Tổ chức Hội nghị Hội thảo

Ngày cập nhật: 09/02/2015
Tổ chức hội nghị, hội thảo là công việc phải trải qua nhiều công đoạn chuẩn bị như tìm kiếm địa điểm tổ chức, xây dựng kịch bản, lên danh sách, tài liệu thuyết trình, và đặc biệt là cách xắp xếp chương trình sao cho thật cuốn hút….đòi hỏi nhà tổ chức phải rất chuyên nghiệp, vậy hãy để cho VNA Travel đồng hành cùng Quý vị để tổ chức các chương trình hội nghị, hội thảo thật thành công

Tổ chức sự kiện

Ngày cập nhật: 06/02/2015
VNA Travel chuyên tổ chức tiệc gặp mặt đầu năm, tiệc tất niên, tiệc tri ân khách hàng, tiệc kỷ niệm thành lập công ty
Bộ lọc