Bạn đang ở đây

Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội

Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội
590,000 đ
Đặt ngay
Chưa có đánh giá
Mã tour: 
VNA 59
16 ngày
Khởi hành: 
                    
| Ngày khác
Hà Nội
10
590,000 đ
Đặt ngay

Từ trên cao nhìn xuống, Vịnh Hạ Long như một bức tranh khổng lồ vô cùng sống động. Ði giữa Hạ Long, ta ngỡ như lạc vào một thế giới cổ tích bị hoá đá, đảo thì giống hình một người đang đứng hướng về đất liền (hòn Ðầu Người), đảo thì giống như một con rồng đang bay lượn trên mặt nước (hòn Rồng), đảo thì lại giống như một ông lão đang ngồi câu cá (hòn Ông Lã Vọng), hòn Cánh Buồm, hòn Cặp Gà, hòn Lư Hương… Tất cả trông rất thực, thực đến kinh ngạc.

Hành trình thăm quan du lịch Vịnh Hạ Long 1 ngày sẽ đưa Quý khách thăm quan hang động chính của Hạ Long đó là động Thiên Cung. Được 3 lần công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, Vịnh Hạ Long sẽ là đểm đến không thể bỏ qua của tất cả các du khách. Chương trình tour ghép đoàn khoảng 20 khách có bảo hiểm toàn chuyến đi, tàu thăm vịnh sức chứa 45 du khách đẹp, sang trọng, an toàn.

 

Chương trình chi tiết du lịch Hạ Long 1 ngày

 

8h00 - 8h30: Hướng dẫn đón khách tại điểm hẹn khởi hành đi Hạ Long khoảng 3 tiếng rưỡi, trên đường đi Quý khách sẽ nghỉ ngơi tại Hải Dương 30 phút.

11h00: Du khách sẽ đến Hạ Long - Du lịch Vịnh Hạ Long 1 ngày

11h15: Quý khách lên thuyền thăm vịnh Hạ Long, ăn trưa trên tàu. Hành trình khám phá kỳ quan của thế giới, du khách dừng thuyền để lên thăm động Thiên Cung tức là “̉Cung điện của trời” ( hang rộng và đẹp vào bậc nhất Vịnh Hạ Long). Sau đó hành trình trên du thuyền đi giữa Hạ Long với hàng ngàn đảo đá sừng sững du khách sẽ có cảm giác như đi vào thế giới động vật trải qua triệu năm hoá đá. Đó là : Hòn Chó Đá, hòn Lư Hương, hòn Gà Chọi, làng chài…

15h30: Quý khách trở lại bến tàu du lịch Hạ Long. Quý khách lên xe rời Hạ Long về Hà Nội.

19h00: Về đến Hà Nội - kết thúc chương trình.

Ngày khởi hành Số ngày Ngày về Giá Số chỗ còn nhận
1 590,000 đ 10 Đặt ngay

Tour bao gồm:
Xe ô tô du lịch đời mới đưa đón 2 chiều ; Vé thắng cảnh thăm quan Vịnh Hạ Long và động Thiên Cung

Ăn trưa trên tàu thăm Vịnh; Tàu thăm quan vịnh Hạ Long

Hướng dẫn viên tiếng Việt/Anh; Bảo hiểm du lịch

 
Không bao gồm:

Thuế VAT.

Chi phí cá nhân, đồ uống ngoài chương trình

Kayaking

 
Chính sách giá tour trẻ em:

Trẻ em dưới 5 tuổi: Được miễn phí (ăn chung với cha mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua ½ giá tour.

Trẻ em từ 5 – 9 tuổi: Mua 50% giá tour. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em 5 – 9 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 1 suất giường đơn.

Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: Mua một tour như người lớn.

Bộ lọc