Bạn đang ở đây

Tại sao lựa chọn dịch vụ của VNA Travel

Công ty Cổ phần du lịch và tổ chức sự kiện Việt Mỹ – VNA Travel xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công.

Kính thưa Quý khách hàng, 

Được thành lập bởi một đội ngũ gồm những thành viên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ lữ hành trong nước và quốc tế, VNA Travel tự hào đã trở thành một “nhịp cầu” để mang lại cho du khách những chuyến du lịch đầy trải nghiệm và cảm xúc thăng hoa trên mọi nẻo đường.

Với phương châm luôn tận tâm - chuyên nghiệp - năng động và sáng tạo trong mọi hoạt động cung ứng dịch vụ, toàn bộ đội ngũ nhân viên của VNA  Travel luôn hiểu rằng mỗi chuyến đi của Quý khách là sự kỳ vọng lớn lao của cả một năm kinh doanh hoạt động, là sự chắt chiu từ những tháng ngày làm việc rất vất vả và căng thẳng, là sự mong đợi những giây phút vui vẻ đoàn tụ cùng gia đình, do vậy chúng tôi hết sức quan tâm tới việc phải xây dựng các chương trình tour du lịch uy tín và chất lượng để có thể mang lại cho Quý khách những hành trình thực sự suôn sẻ, vui vẻ, thoải mái và thành công với chi phí hợp lý nhất.

Đến với VNA Travel, Quý khách sẽ đến với một nhà cung ứng dịch vụ lữ hành:


Phong phú về sản phẩm

+ Chuyên tổ chức các tour du lịch đi nước ngoài tới tất cả các địa danh du lịch nổi tiếng trên thế giới,

+ Chuyên tổ chức các chuyến tham quan du lịch trong nước, bao gồm các tour đi tuần trăng mật, dã ngoại, tour sinh thái, tour từ thiện, tour du lịch chuyên đề và các tour du lịch kết hợp tổ chức các trò chơi đồng đội…

+ Tổ chức sự kiện, tổ chức hội chợ - hội thảo, xúc tiến thương mại;

+ Cung ứng dịch vụ đặt vé máy bay nội địa, quốc tế, dịch vụ cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ;

+ Dịch vụ đặt phòng khách sạn, dịch vụ đặt vé tàu hỏa, dịch vụ làm hộ chiếu, visa..

+ Chuyên tổ chức các chương trình du lịch theo yêu cầu và tổ chức tour thăm quan nước ngoài kết hợp học tập kinh nghiệm, khám chữa bệnh và thăm thân…


Đa dạng về quy mô tổ chức

Với sứ mệnh là một nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp, VNA Travel luôn sẵn sàng cung ứng dịch vụ tới du khách là những nhóm nhỏ, cá nhân hay những nhóm lớn từ các công ty, tập đoàn với quy mô lên tới hàng trăm, hàng ngàn du khách. Không chỉ tổ chức các chương trình du lịch trọn gói, những địa điểm đã được ấn định mà VNA Travel còn thiết kế các chuyến đi riêng theo yêu cầu của khách hàng, tạo ra những chương trình độc đáo và riêng biệt.

 
Tiên phong trong gia tăng giá trị khách hàng

Giá trị của khách hàng khi được cộng hưởng sẽ làm nên giá trị của doanh nghiệp. Vì thế, gia tăng giá trị của khách hàng là mục tiêu đầu tiên mà VNA Travel luôn muốn tiên phong đạt được trong chiến lược kinh doanh của mình. Đó chính là định hướng giúp chúng tôi luôn luôn tận tâm - năng động – sáng tạo để xây dựng các chương trình tour thỏa mãn nhu cầu của khách hàng với rất nhiều hình thức để gia tăng giá trị của từng chuyến đi. Nụ cười mãn nguyện của Quý khách chính là thước đo thương hiệu của VNA Travel.

 
Hợp lý về chi phí – cam kết về chất lượng

Là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mỗi chuyến đi của du khách, VNA Travel coi chữ tín là kim chỉ nam trong mọi hoạt động, do vậy chúng tôi luôn hiểu rằng giá cả trong mỗi chuyến đi của du khách phải được xây dựng bằng niềm tin và sự chân thành, và luôn đi đôi với chất lượng. Đó chính là điều kiện để VNA Travel có thể luôn sát cánh và đồng hành

 

Hãy cùng VNA Travel hiện thực những ước mơ!


Bộ lọc