Thông tin liên hệ:

  • 090 902 1818
  • info@vnatravel.com.vn
  • 44A Đinh Công Tráng, P. Tân Định, TPHCM
VNA-EN

CUNG ĐƯỜNG CỔ TÍCH NAGOYA – GIFU – YAMANASHI – TOKYO – NARITA

193
Phương Tiện: Hàng không: VietNam Airlines
Xuất Phát: TP. Hồ Chí Minh
Thời Gian: 6 Ngày 5 Đêm
Số Chỗ Cố Định:
38.990.000₫
 Ưu đãi dành riêng cho nhóm khách
LỊCH KHỞI HÀNH - BẢNG GIÁ

12/06/2026 - 17/06/2026

25 chỗ
Giá trọn gói
34.800.000
OSNGO120626/06/TGH

08/07/2026 - 13/07/2026

25 chỗ
Giá trọn gói
36.800.000
OSNGO080726/06/TGH

27/11/2026 - 02/12/2026

25 chỗ
Giá trọn gói
38.990.000
OSNGO271126/06/TLM

04/12/2026 - 09/12/2026

25 chỗ
Giá trọn gói
38.990.000
ONGO041226/06/TLM

04/12/2026 - 09/12/2026

25 chỗ
Giá trọn gói
38.990.000
OSNGO041226/06/TLM
ĐIỂM NHẤN CỦA CHƯƠNG TRÌNH TOUR

Khám phá làng cổ tích Shirakawago, dạo bước phố cổ Takayama.
Thưởng thức món ăn đặc trưng chỉ có trên tour Cung đường cổ tích: Bò Hida,
Ngắm cảnh đẹp núi Fuji, Momiji Kairo, Asakusa vào thu.
Du thuyền trên hồ Kawaguchiko.
Trải nghiệm hái trái cây tại vườn.
Tham quan và mua sắm tại khu phố điện tử Akihabara
Quà tặng hấp dẫn: Sim du lịch 4G tiện lợi

HÌNH ẢNH, VIDEO CỦA TOUR
LỊCH TRÌNH TOUR

NGÀY 1: TP. HCM – NAGOYA 

21h30 hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục đáp chuyến bay VN342 SGN NGO 00:01 07:30 của hãng hàng không Vietnam Airlines khởi hành đi Nagoya

Đoàn nghỉ đêm & ăn sáng trên máy bay.

NGÀY 2: NAGOYA CITY TOUR

07h30 tới sân bay Nagoya. Đoàn làm thủ tục nhập cảnh & khởi hành đi tham quan:

  • Lâu đài Nagoya: Là một công trình cổ ra đời từ năm 1610, do vị tướng quân Tokugawa Ieyasu xây dựng cho con trai của mình. Dù đã từng bị thiêu rụi vào năm 1945, sau đó được xây dựng lại nhưng lâu đài này vẫn giữ được hồn riêng và trở thành địa điểm check-in Nagoya được nhiều du khách yêu thích.
  • Ngôi đền cổ Atsuta Jingu: với lịch sử hơn 1900 năm sẽ là điểm đến tiếp theo giúp cho chuyến đi của bạn thêm phần ý nghĩa và đặc biệt hơn. Tại khuôn viên của đền, bạn sẽ được hít thở không khí trong lành và tận hưởng giây phút cực kỳ thư giãn. 

Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng địa phương 

  • Tháp Truyền hình Nagoya: Như một biểu tượng của thành phố, từ xa xa bạn đã có thể thấy một tòa tháp đứng sừng sững giữa trung tâm. Đây cũng là tòa tháp truyền hình đầu tiên của Nhật. Khi đến với địa điểm du lịch Nagoya nổi tiếng này, bạn có thể đứng ở với độ cao 100m để ngắm nhìn toàn cảnh vẻ đẹp hiện đại thành phố
  • Hisaya- Odori: Một nơi để mua sắm, thư giãn thì có thể đến công viên Hisaya- Odori. Tại đây có những cửa hàng được xem là hình thành đầu tiên ở Nhật và cực kỳ nổi tiếng. Công viên vốn là nơi để người dân địa phương thư giãn hàng ngày thế nên bạn có thể tin tưởng địa điểm này sẽ giúp bạn đánh bay những áp lực hằng ngày nhé.

TỐI : Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng. Về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi. Nghỉ đêm ở khách sạn Nagoya.

NGÀY 3: NAGOYA – GIFU – TAKAYAMA   

SÁNG: Đoàn ăn sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng,di chuyển đến Tokyo tham quan:

  • Làng cổ Shirakawago: Vào năm 1995, Shirakawago được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới – là địa điểm du lịch Nhật Bản đặc sắc nhất mà bạn không thể bỏ lỡ . Shirakawago là ngôi làng nằm tại miền Trung của tỉnh Gifu. Nơi này được xây dựng với lối kiến trúc cổ Gassho-zukuri đặc trưng. 

Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng Bò Hida. Sau đó tiếp tục hành trình tham quan

  • Phố cổ Takayama Jinja: Khu phố này đã từng rất thịnh vượng và là một thị trấn giàu có trong thời kì Edo, hiện tại nơi đây đã trở thành một địa điểm thu hút khách du lịch khắp nơi bằng cảnh quan và kiến trúc cổ xưa của mình. 
  • Daio Wasabi(nếu kịp thời gian): là nông trại wasabi lớn và nổi tiếng bậc nhất Nhật Bản, nằm giữa khung cảnh đồng quê thanh bình của Nagano. Nơi đây nổi bật với những ruộng wasabi xanh mướt được tưới bằng dòng nước suối trong vắt mang đến trải nghiệm độc đáo khi khám phá quy trình trồng loại gia vị đặc trưng của ẩm thực Nhật

Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng. Về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi. Nghỉ đêm ở khách sạn tại Matsumoto

NGÀY 4: MATSUMOTO – YAMANASHI (FUJI)    

Đoàn ăn sáng, làm thủ tục trả phòng khách sạn & khởi hành đi tham quan

  • Núi Phú Sĩ: với độ cao 3776m, là ngọn núi cao nhất ở Nhật Bản. Ngọn núi hùng vĩ này còn là một biểu tượng đặc trưng, một địa điểm tâm linh rất quan trọng và còn là nguồn cảm hứng nghệ thuật vô tận trong đời sống tinh thần của người Nhật. (Có thể lên đến trạm 5 nếu thời tiết cho phép) 
  • Trải nghiệm hái trái cây tại vườn: tận tay hái và thưởng thức tại vườn những quả (Dâu/nho/táo theo mùa) tươi ngon, an toàn, được trồng theo phương pháp tự nhiên. Một trải nghiệm thú vị cho gia đình khi du lịch hè tại Nhật Bản

Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương, tiếp tục hành trình tham quan:

  • Du thuyền trên hồ Kawaguchi: một trong Ngũ Hồ Phú Sĩ nổi tiếng.  Từ đây du khách có thể chiêm ngưỡng khung cảnh Núi Phú Sĩ phản chiếu tuyệt đẹp trên mặt hồ.
  • Momiji Kairo: Momiji Kairo nằm dọc theo bờ hồ Kawaguchi, một trong “Ngũ hồ Phú Sĩ” trứ danh. Mỗi độ tháng 11, con đường dài gần 1,5 km này được bao phủ bởi sắc đỏ, vàng và cam rực rỡ của hàng trăm cây phong cổ thụ, tạo nên khung cảnh lộng lẫy như trong tranh.

Quý khách thưởng thức bữa tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. 

  • Quý khách sẽ được trải nghiệm mặc Yukata và tự do tắm Onsen – một loại hình tắm rất tốt cho sức khỏe của người Nhật. Người Nhật quan niệm rằng , ngâm mình trong dòng nước khoáng nóng tự nhiên sẽ thư giãn, trị được một số bệnh xương khớp.

Nghỉ đêm ở khách sạn tại Yamanashi/Fuji

NGÀY 5: YAMANASHI – TOKYO 

Đoàn ăn sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng,di chuyển đến Tokyo  tham quan:

    • Chùa Asakusa (Asakusa Kannon): còn gọi là Sensoji – với lối kiến trúc đặc trưng mang đậm dấu ấn Nhật Bản, có thể nói đây là ngôi chùa cổ nhất và quan trọng bậc nhất Tokyo. Chụp hình với chiếc đèn lồng bằng giấy khổng lồ treo ở chính giữa cổng là biểu tượng của Asakusa. 
  • Tháp Truyền Hình Tokyo Skytree: biểu tượng tự hào của Nhật Bản (chụp ảnh bên ngoài).

Dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

  • Tham quan và mua sắm tại Akihabara.Tới giờ hẹn đoàn lên đường khởi hành đến với Narita. 

Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương. Di chuyển về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Tự do dạo phố mua sắm tại AEON Mall Narita.

Đoàn nghỉ đêm ở khách sạn tại Narita.

NGÀY 6: NARITA – TP.HCM 

SÁNG: Quý khách dùng bữa sáng ở khách sạn. Đoàn làm thủ tục trả phòng và di chuyển ra sân bay.

Xe đưa Quý khách ra sân bay Narita làm thủ tục đáp chuyến bay VN307 NRT SGN 09:30 13:30 của Vietnam Airlines về Thành phố Hồ Chí Minh  – Đoàn dùng bữa trưa trên máy bay

Chương trình tour có thể thay đổi phù hợp với tình hình giao thông, thời tiết thực tế hoặc sự thay đổi lịch bay do hãng hàng không. Công ty được quyền thay đổi hoặc hủy bỏ bất kỳ điểm tham quan nào có thể gây ảnh hưởng đến sự an toàn của Quý khách.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với việc từ chối xuất, nhập cảnh tại hải quan nước sở tại.

THÔNG TIN DỊCH VỤ TOUR

GIÁ TOUR BAO GỒM:

  • Phương tiện vận chuyển, xe đưa đón tham quan tại Nhật Bản.
  • Vé máy bay khứ hồi theo hãng hàng không Vietnam airlines. Bao gồm: hành lý ký gửi chiều đi không quá 23kg và hành lý ký gửi chiều về không quá 46kg. Hành lý xách tay không quá 10kg
  • Khách sạn tiêu chuẩn 3 – 4*** (2 khách/1 phòng).
  • Ăn uống (sáng, trưa, chiều) theo chương trình:
    • Set menu Nhật: Bò Hida, Shabu shabu, mì udon, shashimi, cá nướng…
  • Vé tham quan du lịch có trong chương trình.
  • Visa nhập cảnh Nhật Bản
  • Bảo hiểm du lịch, mức bồi hoàn tối đa 50.000Usd/ trường hợp.
  • Thuế VAT (0%) & phí phục vụ.
  • Hướng dẫn viên du lịch suốt tuyến.
  • Visa nhập cảnh Nhật Bản. (phí visa từ 01/07/2026 dự kiến sẽ tăng theo quy định của Nhật Bản, sẽ phụ thu khi có thông báo chính thức). 
  • Quà tặng: Nón du lịch, sim du lịch 4G

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM: 

    • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày kết thúc hành trình
  • Phí tách đoàn – liên hệ tư vấn.
  • Visa tái nhập: 95 USD/khách (áp dụng cho khách có Quốc tịch cần Visa vào Việt Nam)
  • Chi phí các dịch vụ không được liệt kê trong phần bao gồm.
  • Tip HDV và tài xế: 1.000,000 VND/khách/tour.
  • Phụ thu phòng đơn ( nếu có).
Đặt Tour Ngay

Travel – Tour

Các Tour Liên Quan

Các tour liên quan đền tour bạn đang tìm kiếm với nhiều mức giá hấp dẫn ở khu vực bạn du lịch

LIÊN HỆ DỊCH VỤ

CUNG ĐƯỜNG CỔ TÍCH NAGOYA – GIFU – YAMANASHI – TOKYO – NARITA